Dịch vụ - CHUYÊN SẢN XUẤT, THI CÔNG HỆ KHUNG GIÀN KÈO THÉP MẠ NHÔM KẼM, MÁI NHÀ KHUNG THÉP KHÔNG GỈ NHẸ

Catalogue
Đặt tính kỹ thuật
Phiếu bảo hành
Kiểm định
VIDEO CLIP
THỐNG KÊ
Hôm nay:
Hôm qua:
Tuần này:
Tháng này:
Tổng lượt truy cập:
THÀNH TÍCH
Dịch vụ

QUY TRÌNH BÁN HÀNG

            Với mục đích đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, mong muốn khách hàng sử dụng sản phẩm đúng chất lượng, kỹ thuật hoàn hảo tùy theo từng kết cấu mái. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu làm mái nhà hoặc cần tư vấn kết cấu mái cho nhà riêng, dự án,…hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Quy trình bán hàng được thực hiện như sau:

Quy trình thiết kế-phần mềm Supracadd

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Xây Dựng Nhà Việt  luôn mong muốn đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm Hệ Giàn Thép Mạ - Chống gỉ - Trọng lượng nhẹ của NhaViet Co. SUPRACADD là phần mềm chuyên biệt cho sản phẩm hệ vì kèo.

 

Quy trình thi công và lắp dựng

Việc điều chỉnh lớn so với thiết kế của giàn mái thép phải được thông báo trước công tác thiết kế. Tuy nhiên, nếu việc này thông báo sau thì tránh nhiệm thuộc về của giám đốc dự án, việc sữa chữa phải thông báo cho kỹ sư NHAVIET CO để có những điều chỉnh kĩ thuật cần thiết.

Quy trình lắp dựng

Tất cả các bản vẽ cho việc thiết kế cung cấp bởi nhà thầu/khách hàng phải được cập nhật thông tin mới nhất. Nhà thầu/khách hàng có trách nhiệm cung cấp những thông tin chính xác và mới nhất và phải được kiểm tra trước khi gửi cho bộ phận thiết kế giàn mái. NHAVIET CO có quyền từ chối trách nhiệm về những sai sót trong bản vẽ thiết kế nếu thông tin nhận được thiếu chính xác

Làm sạch

Khi cần cắt thép tại công trường phải sử dụng các phương pháp phù hợp như dùng kéo hay máy cắt điện với lưỡi cắt bằng kim loại (có thể dùng kéo tuy rất khó cắt khi tấm thép đã được cán sóng). Không nên dùng các lọai đĩa cắt, bánh mài vì chúng sẽ tạo ra mạt sắt rất nóng làm hư lớp mạ.

First 1 2 End