THƯ NGỎ TỔNG GIÁM ĐỐC - CHUYÊN SẢN XUẤT, THI CÔNG HỆ KHUNG GIÀN KÈO THÉP MẠ NHÔM KẼM, MÁI NHÀ KHUNG THÉP KHÔNG GỈ NHẸ

Catalogue
Đặt tính kỹ thuật
Phiếu bảo hành
Kiểm định
VIDEO CLIP
THỐNG KÊ
Hôm nay:
Hôm qua:
Tuần này:
Tháng này:
Tổng lượt truy cập:
THÀNH TÍCH
THƯ NGỎ TỔNG GIÁM ĐỐC

Quý khách thân mến.

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Công Ty Cổ Phần Phát Triển Xây Dựng Nhà Việt gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

            Công Ty Cổ Phần Phát Triển Xây Dựng Nhà Việt là đơn vị chuyên sản xuát, tư vấn, thiết kế và thi công Khung Giàn Thép Mạ Hợp Kim Nhôm Kẽm chốn gỉ thương hiệu STEELTRUSS với công nghệ sản xuất và thi công được nhập khẩu từ Australia. Năng lực sản xuất trên 1000 tấn thép mỗi năm đáp ứng cho nhu cầu các đại lý trên cả nước.

            Với lợi thế xâm nhập vào thì trường thép mạ vào những năm đầu. Đến nay, chũng tôi đã thi công hơn 800 công trình lớn nhỏ, từ Dự án các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng, Resort, Nhà Thờ, Nhà Từ Đường cho đến các khu biệt thự vườn, Nhà Phố…Công ty chúng tôi đã đem đến sự tin tưởng và hài lòng của các bạn bè đối tác và khách hàng trên cả nước.

            Công Ty Cổ Phần Phát Triển Xây Dựng Nhà Việt cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm đảm bảo chất lượng cam kết được cập nhật thường xuyên từ Châu Âu. Và hơn hết là đem đến cho khách hàng một công trình vừa đảm bảo chất lượng, vừa thẩm mỹ, đúng tiến độ với giá cả hợp lý nhất.

            Thay mặt Công Ty Cổ Phần Phát Triển Xây Dựng Nhà Việt tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng NHAVIET CO sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách Hàng.

Trân trọng kính chào.        

                                                                                                                                                                                                            Tổng  Giám Đốc

 

                                                                                                                                                                                                         PHẠM XUÂN THÀNH


Các bài khác