TẦM NHÌN-SỨ MỆNH - CHUYÊN SẢN XUẤT, THI CÔNG HỆ KHUNG GIÀN KÈO THÉP MẠ NHÔM KẼM, MÁI NHÀ KHUNG THÉP KHÔNG GỈ NHẸ

Catalogue
Đặt tính kỹ thuật
Phiếu bảo hành
Kiểm định
VIDEO CLIP
THỐNG KÊ
Hôm nay:
Hôm qua:
Tuần này:
Tháng này:
Tổng lượt truy cập:
THÀNH TÍCH
TẦM NHÌN-SỨ MỆNH

CÁC MỤC TIÊU CHỦ YẾU CỦA CÔNG TY

  • Thỏa mãn nhu cầu khách hàng khó tính nhất.
  •  Phát triển nhanh và bền vững đến năm 2012 ngành Thép mạ trọng lượng nhẹ, “Thép mạ hợp kim nhôm kẽm STEELTRUSS” sẽ có mặt rộng khắp trên cả nước. Đến năm 2016 hoàn thiện hệ thống phân phối bán hàng trong nước và xâm nhập thị trường Quốc Tế. Đặc biệt tập trung vào khu vực các nước láng giềng Đông Nam Á.
  •  Trở thành  công ty cung cấp Thép mạ trọng lượng nhẹ lớn nhất Việt Nam.

    CHIẾN LƯỢC TRUNG HẠN

  •  Không ngừng cố gắng đến năm 2013 NHAVIET CO sẽ chiếm lĩnh toàn bộ thị trường các tỉnh Đông Nam Bộ về lĩnh vực thép mạ.
  •  Tập trung đào tạo đội ngũ thi công chuyên nghiệp nhanh nhẹ và có tính thẩm mỹ.
  •  Cải tiến sản phẩm thép mạ không chỉ có màu xanh, màu trắng cố hữu mà sẽ tạo ra sản phẩm thép mạ mang màu gỗ theo yêu cầu của khách hàng.

    CHIẾN LƯỢC DÀI HẠN

  •  Công ty tập trung nguồn lực vào sản xuất, kinh doanh Thép mạ trọng lượng nhẹ. Đẩy mạnh sản xuất và phân phối, đẩy nhanh tốc độ phát triển ngành thép tại thị trường Việt Nam.
  •  Tập trung vào kinh doanh các sản phẩm liên quan đến ngành xây dựng như: Xây dựng dân dụng, nhà xưởng, nhà thép tiền chế, vật liệu xây dựng các loại, ngói màu, trần thạch cao, giấy dán tường

    TẦM NHÌN SỨ MỆNH

 Với tính ưu việt của hệ vì kèo thép mạ trọng lượng nhẹ thương hiệu STEELTRUSS, đặc biệt là thời gian thi công nhanh, chi phí thấp, độ thẩm mỹ, an toàn cao phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam. Công ty CP PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG NHÀ VIỆT ra đời với sứ mệnh to lớn của mình là nghiên cứu, phát triển sản phẩm, dịch vụ, đem đến sự hài lòng và thỏa mãn của các nhà đầu tư. Vì vậy, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, học hỏi để phục vụ khách hàng tốt hơn.

 


Các bài khác