Tin tức - CHUYÊN SẢN XUẤT, THI CÔNG HỆ KHUNG GIÀN KÈO THÉP MẠ NHÔM KẼM, MÁI NHÀ KHUNG THÉP KHÔNG GỈ NHẸ

Catalogue
Đặt tính kỹ thuật
Phiếu bảo hành
Kiểm định
VIDEO CLIP
THỐNG KÊ
Hôm nay:
Hôm qua:
Tuần này:
Tháng này:
Tổng lượt truy cập:
THÀNH TÍCH
Tin tức

NHAVIET CO trúng thầu Dự Án Khu Nghỉ Dưỡng Núi Chúa - Ninh Thuận

   CÔNG TY CỔ PHẦN THÀNH TRUNG NINH THUẬN và NHAVIET CO đã tiến hành ký kết hợp đồng vào ngày 13/06/2014 với Tổng giá trị hợp đồng khoảng 10 tỷ đồng. Với 160 căn biệt thự, nhà hàng, spa …

Dự án Pineta Resort - Đà Lạt

Với lịch sử chuyên cung cấp và thi công khung kèo thép của  phần mái cho các dự án như Khu Nghĩ Dưỡng, Resort cao cấp . Được sự tin tưởng của Chủ Tịch Hội Đồng Thành Viên CTY TNHH DU LỊCH THIÊN THANH ĐÀ LẠT- Ông Nguyễn Quang Hướng Dương....

VẬT LIỆU CHỐNG NÓNG CÁCH NHIỆT TỐT CHO MÁI NHÀ NHIỆT ĐỚI

VẬT LIỆU CHỐNG NÓNG CÁCH NHIỆT TỐT CHO MÁI NHÀ NHIỆT ĐỚI.Đối với vùng khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam, việc lựa chọn những vật liệu mát, hiệu quả trong việc phản chiếu năng lượng mặ trời thay vì hấp thu được quan tâm nhiều nhất.

 

NhaViet Co được vinh danh trong Top 10 nhà thầu xuất sắc toàn quốc SCG

Được sự cho phép và hỗ trợ của Tập đoàn ngói Thái Lan SCG Việt Nam. Nhaviet Co tự hào là một trong những nhà phân phối và là nhà thầu tiêu biểu nhất về việc cung cấp ngói cho các công trình ở thị trường Đông Nam Bộ. Trải qua nhiều năm hợp tác với ngói Thái Lan Cpacmonier Việt Nam, NhaViet Co vinh dự là 1 trong 10 nhà thầu xuất sắc nhất toàn quốc với sản lượng tiêu thụ hơn 200.000 viên/năm và được vinh danh tại Hội Nghị các nhà thầu toàn quốc năm 2014 tại KDL Bình Quới 2.

Thi công khung thép chống rỉ ở Đồng Nai

 

 KHUNG KÈO THÉP CHỐNG RỈ  STEELTRUSS CỦA NHAVIET CO ĐƯỢC SẢN XUẤT ĐỂ ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG VỀ ĐỘ BỀN, CHỐNG RỈ, TRỌNG LƯỢNG NHẸ, TÍNH THẨM MỸ VÀ THỜI GIAN THI CÔNG NHANH. SẢN PHẨM THÉP MẠ STEELTRUSS CŨNG ĐÃ ĐƯỢC CÁC TỔ CHỨC KIỂM ĐỊNH HÀNG ĐẦU CÔNG NHẬN VỀ CHẤT LƯỢNG CŨNG NHƯ ĐỘ BỀN SẢN PHẨM. HƠN HẾT LÀ ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ĐỒNG NAI CŨNG NHƯ NHIỀU NƠI KHÁC ỦNG HỘ TRONG NHIỀU NĂM QUA.